The title of the page

Bàn gỗ cafe TH125

Giá: 0 VNĐ

Những kiểu bàn có thiết kế tròn luôn được nhiều người sử dụng ở các không gian quán cafe, vì chúng nhỏ gọn và có thể di chuyển ở bất cứ đâu trong quán. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người sản phẩm bàn quán cafe loại đơn.

- Thiết kế:
Sản phẩm bàn ghế cafe này có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, với mặt bàn tròn, cùng với 3 chân gỗ đã được cắt gọt một cách tỉ mỉ láng bóng, kiểu thiết kế chân vạc giúp cho bàn luôn đứng vững nhưng trông vẫn rất thanh mảnh. 
- Màu sắc:
Màu sắc của sản phẩm vì được làm từ gỗ tự nhiên nên có tông màu nhã nhặn có thể kết hợp với nhiều loại ghế khác nhau. Đặc biệt, bàn này có thể tạo nên một điểm nhấn trong không gian quán trở nên tuyệt vời hơn. 
- Chất liệu:
Bàn ghế cafe này được làm bằng gỗ đã được qua nhiều quy trình tẩm sấy kỹ càng nên có một độ bền rất cao, chống công vênh cũng như mối mọt, có thể sử dụng ở nhiều không gian từ trong nhà đến ngoài trời. 
Bên cạnh đó, chất liệu gỗ này còn tạo nên tính ấm áp cũng như chắc chắn cho người sử dụng và đem lại những công năng hỗ trợ tối ưu trong việc thiết kế cũng như sáng tạo trong không gian của quán cafe. 
Trên đây là những thông tin về loại bàn quán café loại đơn, nếu bạn có những thắc mắc nào về các sản phẩm bàn ghế cafe, hãy truy cập vào trang web www.phongcachmoc.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Mục khác

Video của chúng tôi