The title of the page

Bàn gỗ cafe TH124

Giá: 0 VNĐ

Bạn đang phân vân khi tìm cho mình các loại bàn ghế để phục vụ trong không gian sống cũng như không gian kinh doanh quán cafe của mình luôn sinh động, thu hút và ấn tượng cao. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm bàn đơn TH124 qua bài viết sau đây. 
- Thiết kế
Bàn đơn TH124 được thiết kế theo một phong cách rất mới lạ với mặt bàn hình vuông và có chân trụ bằng hình tròn tạo nên nét nhẹ nhàng nhưng cũng rất mạnh mẽ phù hợp với các địa điểm quán cafe. Đặc biệt với kiểu dáng như vậy thì bàn cũng sẽ thu hút khách hàng rất hiệu quả. 
- Màu sắc
Loại bàn ghế quán cafe này có hai tông màu sắc khác nhau mặt bàn thì có màu nâu và chân bàn thì có màu đen. Lý do của sự khác biệt này vì sản phẩm được làm từ hai chất liệu khác nhau, nhằm tạo tính vững chãi cho sản phẩm.
- Chất liệu
Mặt bàn cafe TH124 được thiết kế với chất liệu gỗ nâu Walnut đã được xử lý kỹ càng tránh tình trạng co ngót hay bị cong vênh trong khi sử dụng . Phần mặt bàn được láng bóng và mài nhẵn ở bốn góc. 
Phần chân bàn được làm bằng chất liệu sắt và sơn tĩnh điện nhiều lớp để chống gỉ sét cũng như tạo nét thẩm mỹ cao. Đặc biệt là tạo tính cứng cáp cho sản phẩ, 
Trên đây là những thông tin về sản phẩm bàn đơn TH124, nếu bạn có những thắc mắc gì về các loại bàn ghế quán café hãy truy cập vào trang web www.phongcachmoc.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

 

Mục khác

Video của chúng tôi