The title of the page

Bàn gỗ cafe TH121

Giá: 0 VNĐ

- Thiết kế: Mẫu bàn đơn TH121 được đánh giá là  dòng sản  phẩm có chất lượng tốt nhất và được thiết kế với kiểu dánh rất đơn giản, tinh tế tạo được điểm nhấn và sự khác biệt cho không gian sử dụng bàn đơn TH121 cho không gian quán café của mình. Bề mặt nhỏ và có thiết kế hình tròn tạo nên sự cách điệu cho không gian quán cafe. Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn và sử dụng bàn đơn TH121 cho không gian trong nhà và không gian ngoài trời, luôn thu hút được mọi quý khách hàng.
- Màu sắc: Màu sắc của bàn đơn TH121 có màu nổi bật là màu gỗ tự nhiên nên từ đó mang đến cảm giác dễ chịu nhất và thoải mái nhất cho mọi người khi sử dụng bàn cho quán cafe. Và với  màu gỗ tự nhiên, giúp cho mọi người có thể dễ dàng phối hợp với các đồ trang trí khác. Không chỉ được sử dụng cho không gian quán café mọi người có thể lựa chọn bàn đơn TH121 cho không gian văn phòng có diện tích nhỏ. 
- Chất liệu: Sản phẩm bàn đơn TH121 được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên nên mang đến độ bền cao cho sản phẩm, đảm bảo được tuổi thọ trong quá trình sử dụng. 
Như vậy, sản phẩm bàn đơn TH121 là sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp và mang lại điểm nhấn cho không gian khi sử dụng. Với mẫu thiết kế bàn đơn TH121 thì đây là loại  bàn được nhiều người lựa chọn. 
Để chọn mua bàn ghế cafe, quý khách hàng hãy liên hệ với Phong cách mộc của chúng tôi hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://phongcachmoc.vn để lựa chọn bàn cafe phù hợp. 

 

Mục khác

Video của chúng tôi