The title of the page

Bàn gỗ cafe TH120

Giá: 0 VNĐ

 - Thiết kế: Với mẫu bàn đơn TH120 được đánh giá là dòng sản phẩm có thiết kế rất tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Với kiểu dáng thiết kế: mặt bàn tròn nhỏ, có 4 chân dài rất nhỏ gọn tạo nên không gian thanh lịch và rất đẹp cho tùy từng nơi đặt bàn. Bàn đơn TH120 không chỉ được sử dụng phổ biến cho không gian quán café mà đây còn là mẫu bàn được lựa chọn để sử dụng phù hợp với văn phòng có diện tích nhỏ gọn.
 - Màu sắc: Mẫu bàn đơn TH120 có màu nổi bật là màu vân gỗ vàng nhạt nên khi sử dụng bàn tạo nên không gian đẹp và hoàn hảo nhất để thu hút được mọi ánh nhìn của khách hàng khi đặt chân đến quán café.
 - Chất liệu: Bàn đơn TH120 được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên nên đảm bảo được độ bền cho sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người. Nhờ chất liệu gỗ tự nhiên mà bàn đơn TH120 được đánh giá có chất lượng tốt nhất nên quý khách hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng.
Với kiểu dáng tinh tế, chất lượng tốt,  màu sắc nhã nhặn thì mẫu bàn đơn TH120 được đánh giá là mẫu bàn nội thất phù hợp cho mọi không gian, tạo được điểm nhấn cho không gian khi sử dụng.

Sản phẩm mẫu bàn đơn TH120 tại Phong Cách Mộc là sản phẩm tinh tế, có chất lượng sẽ góp phần giúp cho không gian bạn sử dụng trở nên tuyệt vời hơn.
Để chọn mua bàn ghế cafe, quý khách hàng hãy liên hệ với Phong cách mộc của chúng tôi hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://phongcachmoc.vn để lựa chọn bàn cafe phù hợp.

 

Mục khác

Video của chúng tôi