Bàn ghế trà sữa MC155

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế trà sữa MC155 là một trong những mẫu bàn ghế sử dụng trong các quán kinh doanh cafe hay trà sữa được yêu thích hiện nay. Với nhiều ưu điểm trong thiết kế cũng như mẫu mã đã tạo nên sự đa năng trong sử dụng.

Bàn ghế trà sữa MC155 theo đánh giá đã loạt và top những mẫu bàn ghế trà sữa được ưa thích nhất trong năm 2018. Sau đây là chi tiết về MC155

- Về thiết kế : Bàn ghế trà sữa MC155 có thiết kế đơn giản theo phong cách truyền thống, ghế có 2 lớp đệm giúp người ngồi có cảm giác thư giãn.

- Về chất liệu : MC155 sử dụng những chất liệu gỗ tốt nhất, giúp chiếc ghế trở nên chắc chắn. Ngoài ra chiếc ghế còn được thiết kế với 2 tấm nệm nhiều màu khác nhau, tạo nên sự đa dạng của mỗi chiếc ghế.

- Về màu sắc : Bàn ghế trà sữa MC155 khá đa dạng về màu sắc. Những tông màu thường thấy đó là đỏ cam, nâu đen, nâu trắng, màu bạc... Rất phù hợp với nhiều không gian và kiến trúc quán.

- Ứng dụng : Bàn ghế trà sữa MC155 được sử dụng rộng rãi trong các quán cafe cũng như quán trà sữa hay quán ăn, thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Bạn muốn mua hoặc tìm hiểu sản phẩm Bàn ghế trà sữa MC155. Hay các sản phẩm khác nữa với chất lượng tốt nhất, uy tín đảm bảo nhất và với giá thành hợp lý nhất.

Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ web: https://phongcachmoc.vn.

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo