The title of the page

Bàn ghế trà sữa MC152

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế trà sữa MC152 là sự kết hợp của đơn giản gọn nhẹ từ kiểu dáng, nhưng phong cách khá ấn tượng. Bởi vậy Mc152 được lựa chọn và yêu thích của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Nổi bật nên trong không gian mô hình cafe sách của hệ thống Trung Nguyên Legend Cafe.

Để hiểu thêm về sản phẩm Bàn ghế trà sữa Mc152 thì chúng ta cùng đến với những thông tin chiết tiết sau đây.

- Về thiết kế: Bàn ghế trà sữa Mc152 được thiết kế tinh tế hiện đại, thể hiện rõ trên phần lưng ghế với những nét uốn cong trên thanh gỗ. Tạo nên sự thư giãn thoải mái đối với người ngồi. Phần mặt ghế được phủ một lớp nệm mang lại cảm giác êm ái khi ngồi.

- Về chất liệu: Bàn ghế trà sữa Mc152 được sản xuất từ loại gỗ chất lượng cao cấp mang đến sự an tâm tin tưởng và uy tín cho những vị khách sử dụng. Chất liệu gỗ cao cấp đem lại sự bền bỉ chắc chắn cho người sử dụng.

- Về màu sắc: Bàn ghế trà sữa Mc152 có màu sắc tự nhiên giống như màu gỗ cùng với lớp nệm màu nâu nhạt mang đến cảm giác gần gũi cho người sử ngồi.

- Ứng dụng: Bàn ghế trà sữa Mc152 được sử dụng rộng rãi trong các quán trà sữa, quán cafe hay trong nhiều quán ăn khác.

Mẫu ghế gỗ cao cấp MC152 nổi bật trong không gian nội thất quán The Cup Cafe tại Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh. Quán cà phê với phong cách sang trọng hiện đại.

Bạn muốn mua hoặc tìm hiểu sản phẩm Bàn ghế trà sữa MC152. Hay các sản phẩm khác nữa với chất lượng tốt nhất, uy tín đảm bảo nhất và với giá thành hợp lý nhất.

Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ www.phongcachmoc.vn

Mục khác

Video của chúng tôi