Bàn ghế trà sữa MC151

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế trà sữa MC151 là một trong những sản phẩm bàn ghế trà sữa được ưa chuộng bởi đông đảo khách hàng hiện nay. Với thiết kế độc đáo đẹp mắt, tạo nên sức hút cho những người sử dụng.

- Về thiết kế : Bàn ghế trà sữa Mc151 được thiết kế một cách khá đơn giản tuy nhiên sự đơn giản đã tạo nên nét tinh tế riêng. Với những khung sắt màu xanh có độ nghiêng vừa phải làm chỗ tựa vai, cùng với mặt ghế thiết kế một màu trắng tinh khôi rất bắt mắt người nhìn.

- Về chất liệu : Bàn ghế trà sữa Mc151 được kết hợp bởi mặt gỗ cao cấp làm chân ghế và mặt ghế, được phủ một màu sơn trắng. Kết hợp cùng với các khung sắt được kết nối làm phần lưng ghế. Một sự kết hợp hài hòa giữa 2 nguyên liệu.

- Về màu sắc: Ghế có màu sắc bắt mắt, màu trắng phía dưới tạo nên cảm giác muốn được ngồi lên ngay, cùng với màu xanh lá cây ở thành ghế, rất thích hợp trong một không gian giải trí.

- Ứng dụng: Bàn ghế trà sữa Mc151 rất được ưa chuộng hiện nay trong các quán trà sữa và cafe, với những bộ ghé này chắc chắn khách hàng sẽ rất muốn gé vào quán của bạn đó.

Bạn muốn mua hoặc tìm hiểu sản phẩm Bàn ghế trà sữa Mc151. Hay các sản phẩm khác nữa với chất lượng tốt, uy tín đảm bảo và với giá thành hợp lý nhất.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo