Bàn ghế trà sữa MC150

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế trà sữa là đồ nội thất để tăng độ thu hút khách hàng của các quán trà sữa.
Với những người kinh doanh trà sữa, không chỉ phải chuẩn bị về nguyên liệu, nhân sự mà còn phải quan tâm vấn đề nội thất, cụ thể là bàn ghế trà sữa.
Bàn ghế trà sữa là loại bàn ghế dành riêng cho quán trà sữa với đặc trưng là thiết kế tối giản, hiện đại, màu sắc đa dạng. Chính vì vậy, loại nội thất này phù hợp với nhiều không gian quán, từ trẻ trung đến cổ điển.

Bàn ghế trà sữa MC150 là sản phẩm cao cấp của công ty TNHH Phong cách Mộc, đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng hàng đầu hiện nay. Sử dụng chất liệu là gỗ thông nhập khẩu, trải qua quy trình sản xuất, kiểm tra chi tiết, nghiêm ngặt, bàn ghế có độ bền cao, chắc chắn hơn hẳn so với các chủng loại khác trên thị trường. Đặc biệt, mặt ghế có lót ghế đệm mềm mại, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người ngồi.

Bắt kịp xu hướng hiện đại ngày nay, bàn ghế trà sữa MC150 có thiết kế tinh tế, đơn giản cùng tựa ghế rộng, độ nghiêng hợp lý. Màu sắc của nội thất là màu nâu gỗ tự nhiên, đệm ghế màu nâu đậm, tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian.

Với chất lượng, mẫu mã như trên, bàn ghế trà sữa MC150 rất phù hợp với các quan trà sữa, cafe trong nhà hay ngoài trời.

Mua sản phẩm ở đâu?

Bàn ghế trà sữa MC150 đang được bày bán tại các cửa hàng trưng bày sản phẩm của công ty TNHH Phong cách Mộc. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo trước sản phẩm tại địa chỉ trang web https://phongcachmoc.vn/ để được tư vấn và chọn mua nội thất ưng ý.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo