Bàn ghế sofa cafe MF48

Giá: 0 VNĐ

Một bộ bàn ghế cafe sofa sẽ vô cùng cần thiết cho quán cafe. Không gian quán cafe của bạn sẽ trở nên sang trọng, cuốn hút khách hàng hơn bao giờ hết nhờ bộ bàn ghế sofa MF 48. 
Hiện nay có rất nhiều mẫu mã bàn ghế cafe sofa dành cho quán cafe nhưng mẫu bàn ghế sofa MF 48 luôn được người tiêu dùng lựa chọn hơn cả bởi phong cách cũng như chất liệu của sản phẩm.
Chất liệu bàn ghế cafe sofa MF 48
Bộ bàn ghế cafe sofa MF 48 mang đến cho quán bạn một tầm đẳng cấp bởi bởi sản phẩm được thiết kế từ những chất liệu cao cấp. Sản phẩm bao gồm 4 chiếc ghế đơn cùng với bàn tròn. Phần khung ghế được làm hoàn toàn từ gỗ cao cấp chắc chắn. Phần nệm ghế được thiết kế dày tới 10cm tạo cảm giác êm ái cho người ngồi. Phần tựa lưng của ghế được thiết kế soải theo lưng nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn khi ngả lưng vào ghế và ngâm nhi ly cafe nóng. 
Với bộ bàn ghế sofa MF48 bạn có thể dễ dàng di chuyển và kết hợp các cách kê khác nhau có thể 2 ghế, 3 hoặc 4 ghế đều được.

Mua bàn ghế sofa MF 48 ở đâu?
Tại phong cách mộc chúng tôi có cung cấp rất nhiều các mẫu bàn ghế sofa MF 48. Bạn có thể thả sức lựa chọn sản phẩm này tại Phong cách mộc. Đây là một địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp dòng sản phẩm bàn ghế cafe sofa MF48 chính hãng.
Phong cách mộc luôn cam kết là địa chỉ tin cậy cung cấp dòng sản phẩm bàn ghế sofa MF 48.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo