Bàn ghế sofa cafe MF40

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế cafe là sự lựa chọn của các quán cafe, quán trà sữa để lắp đặt, trang trí cho quán thêm phần đầy đủ và thể hiện phong cách của quán. Sản phẩm bàn ghế cafe MF40 thậm chí còn thể sử dụng trong gia đình để làm ghế sofa thư giãn đọc sách, uống trà,..

 - Thiết kế bàn ghế cafe MF40: Thiết kế của bàn ghế cafe mang phong cách Vintafe vì có sự kết hợp của sắt đen. Phần nệm dày dặn ở ghế bọc simili màu xanh bơ bóng và được ấn nút rất sang trọng.
Một phần gỗ nhỏ trên thanh gác tay ở ghế cũng đủ để tạo được điểm nhấn cho khách hàng, giúp tạo nên nét mềm mại trên chất liệu sắt cứng nhắc.

 - Màu sắc bàn ghế cafe MF40: Phần đệm màu bơ bóng tạo nên sự sang trọng cũng như rất tinh tế và hiện đại.

 - Chất liệu bàn ghế cafe MF40: Sản phẩm ghế sofa cafe MF40 là sự kết hợp đa dạng nhiều loại chất liệu khác nhay như sắt, gỗ, nệm, simili,...

Mẫu bàn ghế sofa khung sắt MF40 của Phong Cách Mộc là sự lựa chọn của nhiều quán cafe, trà sữa. Nổi bật trong không gian nội thất với chủ đề hiện đại, tự nhiên. Ví dụ như hệ thống Effoc Take Away Coffee sử dụng mẫu bàn ghế MF40 cho nội thất. Và nhận sự phản hồi tích cực của khách hàng khi tới đây trải nghiệm dịch vụ và bàn ghế nội thất tại đây.

Điểm thu hút của mẫu bàn ghế cafe MF40 chính là khung ghế được làm bằng sắt được sơn tĩnh điện và màu sắc đặc biệt. Chính sự nghiên cứu và theo đuổi phong cách Vintage mà Phong Cách Mộc đã cho ra đời bộ sản phẩm nội thất bàn ghế cafe tuyệt vời như vậy. Mọi thông tin chi tiết của sản phẩm bàn ghế cafe MF40 cũng như các sản phẩm khác quý khách vui lòng truy cập vào website: https://phongcachmoc.vn/ .

Phong Cách Mộc – luôn tiên phong trong mọi xu hướng mới, đặc biệt là làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo