Bàn ghế sofa cafe MF33

Giá: 0 VNĐ

Vẻ đẹp sang trọng và lịch sự, sản phẩm bàn ghế cafe MF33 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của các chủ quán café, trà sữa, bởi nó mang đế nét đẹp riêng biệt và thư giãn cho không gian quán. Nếu như khung gỗ được thiết kế vuông vức đơn giản thì chiếc đệm màu xanh rêu chính là điểm nhấn tạo nên nét độc đáo và mới lạ.

 - Thiết kế bàn ghế cafe MF33: Sản phẩm thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên với sự kết hợp hài hòa, đơn giản và sáng tạo. Khung ghế được làm theo khung ghế gỗ vuông vức, đơn giản giữ nguyên màu gỗ nhưng lại được sử dụng đệm dày màu xanh rêu có những nút nhấn vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Với thiết kế này, sản phẩm bàn ghế cafe MF33 đủ kệ tay, dựa lưng, tạo cảm giác thoải mái và an toàn nhât scho người dùng.

 

 - Màu sắc bàn ghế cafe MF33: Màu sắc trung tính, màu gỗ được giữ nguyên, phần nệm có màu xanh rêu vô cùng sang trọng và tinh tế.

 

 - Chất liệu bàn ghế cafe MF33:  Bàn ghế cafe MF33 được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ cao su nguyên thanh giúp ghế vững chắc và đẹp hơn các loại gỗ ép thông thường.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được chọn chất liệu nệm sofa độ đàn hồi cao và êm ái.

Chính sự nghiên cứu và theo đuổi phong cách Vintage mà Phong Cách Mộc đã cho ra đời bộ sản phẩm nội thất bàn ghế cafe MF33 tuyệt vời như vậy. Mọi thông tin chi tiết của sản phẩm bàn ghế cafe MF33 cũng như các sản phẩm khác quý khách vui lòng truy cập vào website: https://phongcachmoc.vn/ .

 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo