Bàn ghế sofa cafe MF31

Giá: 0 VNĐ

Với đường nét đơn giản không kém phần tinh tế, màu sắc trang nhã và độc đáo, sản phẩm bàn ghế cafe sofa MF31 mang đến cho người nhìn cảm giác thu hút, thư giãn và thoải mái, đặc biệt còn tạo được điểm nhấn giúp cho không gian cửa hàng có thêm nét nghệ thuật độc đáo.

 - Thiết kế bàn ghế cafe sofa MF31: Là một sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, khung ghế được chế tác thanh mảnh, giữ nguyên màu gỗ tự nhiên đồng thời phun sơn bóng vừa tạo được vẻ đẹp tự nhiên vừa là lớp sơn bảo vệ gỗ. Khung ghế hình thang được nối liên chắc chắc đỡ lấy đệm sofa dày mang đến người dùng cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

 - Màu sắc bàn ghế cafe sofa MF31: Màu gỗ tự nhiên, màu đệm hài hòa, nhã nhặn và sang trọng.

 - Chất liệu bàn ghế cafe sofa MF31: Khung ghế được làm từ gỗ cao su chắc chắn, bền đẹp cùng thời gian.

Kết cấu sofa rời dày sẽ giúp cho người dùng có những giây phút thư giãn nhất, bên cạnh đó còn dễ dàng trong quá trình vệ sinh bàn ghế cafe sofa MF31.

Với sản phẩm bàn ghế cafe sofa MF31 người mua có thể sử dụng bất cứ không gian nào, thậm chí có thể sử dụng tại gia. Sự thoải mái mà chiếc ghế mang lại sẽ giúp cho các bạn có được cuộc giao lưu, nói chuyện vui vẻ nhất. Chính sự nghiên cứu và theo đuổi phong cách Vintage mà Phong Cách Mộc đã cho ra đời bộ sản phẩm nội thất bàn ghế cafe sofa MF31 tuyệt vời như vậy. Mọi thông tin chi tiết của sản phẩm bàn ghế cafe sofa MF31 cũng như các sản phẩm khác quý khách vui lòng truy cập vào website: https://phongcachmoc.vn/

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo