Bàn ghế sofa cafe MF25

Giá: 0 VNĐ

Với thiết kế sang trọng, đường nét thanh mảnh, màu sắc hài hòa mẫu bàn ghế quán cafe hiện đại MF25 mang đến giá trị thẩm mỹ rất cao cho không gian quán cafe.

Bàn ghế quán cafe ảnh hưởng trực tiếp đến không gian nội thất bên trong quán, quyết định một phần đến sự phát triển của quán. Sự kết hợp hài hòa giữa bàn ghế trong quán, các đồ vật trang trí, cây cảnh, ánh đèn… sẽ tạo nên một không gian thu hút, nổi bật giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Thiết kế đẹp mắt của mẫu bàn ghế quán cafe hiện đại MF25

Sự đơn giản, nhẹ nhàng chính là điểm nhấn của bộ bàn ghế này nhưng chính sự đơn giản ấy lại tạo nên sức hút đến lạ thường, là sản phẩm quen thuộc trong không gian quán cafe.

- Thiết kế: thoạt nhìn bạn sẽ có cảm giác sản phẩm này có phần góc cạnh, cứng nhắc và có phần thô cứng nhưng khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy sự mềm mại, nhẹ nhàng mà giản dị trong từng đường nét thiết kế, giúp không gian quán thêm hiện đại hơn. Chân gỗ được thiết kế chắc chắn cùng với phần đệm dày tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi.

Mặc dù đây là thiết kế quen thuộc trong các sản phẩm bàn ghế quán cafe nhưng mẫu bàn ghế sofa này không hề khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán mà vẫn thích thú như ngày đầu.

- Màu sắc: chỉ có duy nhất 2 màu nâu và xanh- một màu nổi và một màu chìm làm cho chúng tự hô ứng, làm nổi bật nhau mà không cần bất cứ đồ vật, màu sắc trang trí nào khác.

- Chất liệu: sử dụng chất liệu gỗ lẫn phần nệm chắc chắn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền khi sử dụng sản phẩm.

Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu mẫu bàn ghế quán cafe đẹp mắt này nhé. Mọi thông tin xin liên hệ https://phongcachmoc.vn 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo