Bàn ghế sofa cafe MF17

Giá: 0 VNĐ

Những vật dụng như bàn ghế không chỉ để sử dụng trong sinh hoạt cá nhân, mà còn có tác dụng trong thiết kế không gian căn hộ, cửa hàng, tiệm cà phê, khách sạn, tiệm spa… Đặc biệt là các sản phẩm từ chất liệu gỗ. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một bộ sản phẩm Bàn ghế cafe Sofa MF17 đang bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

 - Chất liệu: Bộ sản phẩm được làm từ 100% gỗ tự nhiên, kết hợp với nệm sofa.

 - Thiết kế: Dựa theo thiết kế của hình chữ L tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm.

 - Màu sắc: Phần ghế gỗ cứng có màu sắc vàng bóng thu hút sự chú ý của khách hàng, phần nệm sofa khách hàng có thể lựa chọn màu phù hợp với nhu cầu và thiết kế của căn phòng hoặc cửa tiệm.

Bộ sản phẩm Bàn ghế cafe Sofa MF17 mang nét thiết kế mới lạ, theo chữ L nên ghế có thể sử dụng để nằm, ngã lưng sau thời gian làm việc mệt mỏi, nhưng vẫn có phần dành cho người ngồi. Điều đặc biệt là kích thước và màu sắc nệm sofa được đặt theo yêu cầu khách hàng lựa chọn, mẫu sản phẩm này chú trọng đến tính thoải mái, phù hợp với thiết kế tao nhã, cổ kính cho phòng khách hoặc phòng đọc sách, và tiệm cà phê, spa, khách sạn…

Để đặt sản phẩm cùng các bộ bàn ghế khác, các bạn có thể liên hệ tại Phong cách Mộc. Công ty chuyên sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, từ chất liệu, thiết kế, kích thước và số lượng. Với nhiều công xưởng lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, đảm bảo đạt được yêu cầu của khách hàng.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo