Bàn ghế sofa cafe MF05

Giá: 0 VNĐ

 Hiện nay, có rất nhiều quá cafe được mở ra, mỗi quán có một không gian và cách bày trí đặc trưng để thu hút khách hàng. Sản phẩm bàn ghế sofa cafe MF05 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của các chủ quán cafe để thu hút khách hàng đến quán của mình.

  Mẫu bàn ghế sofa cafe MF05 có thiết kế tương đối đẹp mắt, phù hợp với thẩm mỹ chung của nhiều người, với ưu điểm vượt trội về màu sắc và chất liệu.

- Sản xuất: Sản phẩm bàn ghế sofa cafe MF05 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Chất liệu: Bộ bàn ghế sofa cafe MF05 có chất liệu làm từ gỗ. Sản phẩm được xử lý kỹ thuật cao, gia công kỹ lưỡng nên đảm bảo độ bền, đẹp tự nhiên. Sản phẩm có ghế được bọc nệm vải màu xanh, tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế: Sản phẩm bàn ghế sofa cafe MF05 được thiết kế mang phong cách đơn giản mà hiện đại, tạo được ấn tượng cho khách hàng khi mới sử dụng.

Màu sắc: Bộ bàn ghế sofa cafe MF05 có màu sắc trầm, ấm tạo nên nét tinh tế cho sản phẩm.

Ứng dụng: Sản phẩm bàn ghế sofa cafe MF05 phù hợp với những không gian quán café sang trọng, đồng thời cũng khá phù hợp để đặt tại các quán cà phê sân vườn, phòng trà, từ đó giúp khách hàng có thể vừa thưởng thức hương vị đồ uống vừa nghỉ ngơi và thư giãn.

  Nếu khách hàng đang tìm kiếm mẫu bàn ghế cafe hiện đại và sang trọng, thì mẫu bàn ghế sofa cafe MF05 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Mọi thông tin chi tiết của sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào website: https://phongcachmoc.vn/ .

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo