Bàn ghế sofa cafe MF03

Giá: 0 VNĐ

  Sản phẩm bàn ghế sofa cafe MF03 sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi họ muốn chọn mua 1 sản phẩm bàn nghế để phục vụ công việc kinh doanh cà phê.

  Mẫu bàn ghế sofa cafe MF03 có thiết kế tương đối đẹp mắt, phù hợp với thẩm mỹ chung của nhiều người, với ưu điểm vượt trội về màu sắc và chất liệu.

Sản xuất: Sản phẩm bàn ghế sofa cafe MF03 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Phần nệm ghế được gia công tỉ mỉ và cẩn thận.

Chất liệu: Bộ bàn ghế sofa cafe MF03 có chất liệu làm từ gỗ thông nhập khẩu, sản phẩm được xử lý kỹ thuật cao, gia công kỹ lưỡng nên đảm bảo độ bền, đẹp tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế: Sản phẩm bàn ghế sofa cafe MF03 được thiết kế với chiếc bàn gỗ màu sắc tự nhiên, ghế băng dài có nệm dày cao cấp. Thiết kế của phẩm linh hoạt, tinh tế, sang trọng rất tiện lợi để sử dụng trong nhiều môi trường không gian khác nhau.

Màu sắc: Bộ bàn ghế sofa cafe MF03 có màu sắc trầm, tạo nên nét tinh tế cho sản phẩm.

Ứng dụng: Sản phẩm bàn ghế sofa cafe MF03 phù hợp với những không gian quán café sang trọng và đẳng cấp. Do thiết kế rất sang trọng, màu sắc nền nã nên sản phẩm này có thể được đặt tại quán café, phòng khách, phòng nghỉ, phòng làm việc… đều hoàn hảo.

 Nếu khách hàng đang tìm kiếm mẫu bàn ghế cafe hiện đại và sang trọng, thì mẫu bàn ghế sofa cafe MF03 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Hãy đến với phong cách Mộc để được tư vấn cụ thể.  Hãy nhanh tay truy cập địa chỉ https://phongcachmoc.vn/

  Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những mẫu bàn ghế cafe đẹp nhất cho bạn.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo