Bàn ghế quán ăn MN28

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế luôn là điểm ấn tượng tạo sự nổi bật để đánh giá phong cách ăn uống và chất lượng của cả quán ăn. Cùng bàn ghế quán ăn MN28 tạo nên không gian ăn uống độc đáo các bạn nhé!

Bàn ghế quán ăn MN28 tạo phong cách ấn tượng trong lòng người đến

 - Về thiết kế: được thiết kế theo kiểu dáng thấp tạo nên phong cách độc đáo và chắc chắn nên phù hợp cho những quán ăn hay quán nhậu, quán cafe ngoài trời cho khách hàng ăn uống thoải mái.

 - Về chất liệu:  bàn ghế quán ăn MN28 được làm từ hai chất liệu mặt bàn và ghế bằng gỗ thông được làm đẹp trên bề mặt sáng bóng và chân ghế bằng sắt được sơn cách tĩnh điện nên không gây nên hiện tượng trầy xước và bền đẹp theo thời gian.

 - Về màu sắc: bề mặt ghế là màu nâu gạch sáng bóng và chân ghế sắt được sơn màu đen bóng cách điện. Bàn có kích thước 110*65*70 cm và ghế có kích thước 28*35*40 cm.

Phong cách Mộc là địa chỉ chuyên cung cấp và sản xuất sản phẩm bàn ghế quán ăn MN28 có kiểu dáng độc đáo. Luôn cập nhật phong cách theo xu hướng của thời đại và tạo phong cách riêng cho quý khách hàng khi có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng truy cập vào website: https://phongcachmoc.vn để được hỗ trợ tư vấn tận tình về sản phẩm.

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo