The title of the page

Bàn ghế gỗ cafe MC164

Giá: 0 VNĐ

Các quán cafe, trà sữa không những thu hút khách hàng bởi độ ngon, chất lượng, mà còn thu hút bởi thiết kế nội thất quán cafe, trà sữa.

Các không gian, địa điểm để tụ tập bạn bè ngày càng nhiều như các quán cafe hay trà sữa. Vì thế nên mỗi quán đều tìm cách để cạnh tranh thu hút khách hàng. Nếu bạn chưa biết nên mua mẫu bàn ghế nào cho bắt mắt thì có thể tham khảo mẫu bàn ghế cafe dưới đây.

 - Về thiết kế: Thiết kế của ghế gỗ cafe MC164 là một mẫu mới nhất trong thiết kế nội thất. Đường nét chi tiết của sản phẩm rất hiện đại và mang hơi hướng phong cách Scandinavian. Phần lưng tựa dày dặn và uốn cong giúp người ngồi sẽ cực kỳ thoải mái. Mẫu ghế gỗ này có thể có nệm ngồi hoặc không tùy theo yêu cầu của Khách hàng.

 - Về chất liệu: Mẫu ghế gỗ cafe được làm bằng gỗ tần bì tự nhiên. Những đường vân gỗ tần bì nổi bật trên bề mặt của ghế rất đẹp. Gỗ được Phong Cách Mộc xử lý tỉ mĩ và hoàn hảo trước khi đưa vào sản xuất. 

 - Về màu sắc và ứng dụng: Ghế gỗ cafe MC164 có 2 màu cơ bản là màu gỗ tự nhiên và màu gỗ nâu Walnut. Ngoài ra, phần nệm ghế có thể bọc Simili hoặc vải bố màu sắc tùy theo yêu cầu của Khách Hàng.

Vậy mua ở đâu ?

Để mua mẫu ghế này bạn có thể truy cập tại trang web https://phongcachmoc.vn để lựa chọn cho mình mẫu bàn ghế ưng ý nhất để thiết kế nội thất quán cafe hay trà sữa của mình.
Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được nơi mua mẫu bàn ghế ưng ý nhất cho mình. 

Mục khác

Video của chúng tôi