The title of the page

Bàn ghế gỗ cafe MC156

Giá: 0 VNĐ

Các quán cafe, trà sữa không những thu hút khách hàng bởi độ ngon, chất lượng, mà còn thu hút bởi thiết kế nội thất quán cafe, trà sữa.

Các không gian, địa điểm để tụ tập bạn bè ngày càng nhiều như các quán cafe hay trà sữa. Vì thế nên mỗi quán đều tìm cách để cạnh tranh thu hút khách hàng. Nếu bạn chưa biết nên mua mẫu bàn ghế nào cho bắt mắt thì có thể tham khảo mẫu bàn ghế trà sữa MC 156 dưới đây.

 - Về thiết kế: Về thiết kế của mẫu bàn ghế trà sữa MC 156 khá độc đáo. Các thanh gỗ dọc được trau chuốt một cách tỉ mỉ và được kết nối với nhau thông qua một mặt gỗ ngang. Các thanh gỗ được xếp bo tròn, ôm trọn phần lưng của người ngồi, như vậy sẽ tạo cảm giác an toàn, chắc chắn.

 - Về chất liệu: Mẫu ghế thiết kế nội thất quán cafe, trà sữa này được làm từ chất liệu gỗ cao su, đem lại độ bền đẹp cho sản phẩm. Ngoài ra, gỗ cũng đã được xử lý cẩn thận trong quá trình gia công nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

 - Về màu sắc và ứng dụng: Mẫu bàn ghế trà sữa MC 156 này có màu trắng khá nhẹ nhàng và thanh lịch. Rất thích hợp cho các không gian như quán café, trà sữa hoặc các nhà hàng,… chúng sẽ đem lại điểm nhấn thú vị cho không gian, thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Vậy mua ở đâu ?

Để mua mẫu ghế này bạn có thể truy cập tại trang web https://phongcachmoc.vn để lựa chọn cho mình mẫu bàn ghế ưng ý nhất để thiết kế nội thất quán cafe hay trà sữa của mình.
Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được nơi mua mẫu bàn ghế ưng ý nhất cho mình. 

Mục khác

Video của chúng tôi