Bàn ghế gỗ cafe MC149

Giá: 0 VNĐ
Nếu bạn đang có ý định mở 1 quán cafe để kinh doanh, hãy tìm cho mình những bộ bàn ghế cà phê thật đẹp để vừa làm đẹp không gian, vừa thu hút khách hàng đến với quán. Bàn ghế cafe MC149 là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong dòng nội thất cho quán cafe của Phong cách Mộc. Không chỉ tạo được sự hiện đại, tiện nghi cho không gian, mẫu bàn ghế này còn có độ bền cao, màu sắc cùng chất liệu đa dạng. Một trong những ưu điểm lớn nhất của mẫu bàn ghế cà phê MC149 chính là nhờ chất liệu gỗ hàng đầu và được sản xuất trên quy trình công nghệ cao, do chính những người thợ lành nghề kiểm tra, hoàn thiện đến từng chi tiết. Nhờ vậy, mẫu nội thất này được rất nhiều người chủ cơ sở kinh doanh đồ uống sử dụng vì độ bền cao, tiết kiệm chi phí vật tư. Ngoài ra, bàn ghế cafe MC149 có màu sắc thời thượng, nổi bật như màu nâu gỗ tự nhiên, màu trắng, tạo vẻ thanh thoát, nhã nhặn cho không gian. Với phần lưng tựa và đệm ghế êm ái, sản phẩm này tạo vẻ thoải mái cho người dùng từ vẻ ngoài cho đến trải nghiệm thực tế. Hiện tại, sản phẩm đã được nhiều nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa sử dụng cho không gian kinh doanh, chứng tỏ niềm tin của khách hàng với bàn ghế cà phê của Phong cách Mộc. Mua sản phẩm ở đâu? Nếu bạn đang có ý định mua bàn ghế cà phê, đặc biệt là mẫu MC149 thì có thể đến tham quan sản phẩm tại các cửa hàng trưng bày của Phong cách Mộc. Để được tư vấn và nhận báo giá nhanh hơn, vui lòng truy cập trang web https://phongcachmoc.vn/ ngay hôm nay!

Nếu bạn đang có ý định mở 1 quán cafe để kinh doanh, hãy tìm cho mình những bộ bàn ghế cà phê thật đẹp để vừa làm đẹp không gian, vừa thu hút khách hàng đến với quán.
Bàn ghế cafe MC149 là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong dòng nội thất cho quán cafe của Phong cách Mộc. Không chỉ tạo được sự hiện đại, tiện nghi cho không gian, mẫu bàn ghế này còn có độ bền cao, màu sắc cùng chất liệu đa dạng.

    Một trong những ưu điểm lớn nhất của mẫu bàn ghế cà phê MC149 chính là nhờ chất liệu gỗ hàng đầu và được sản xuất trên quy trình công nghệ cao, do chính những người thợ lành nghề kiểm tra, hoàn thiện đến từng chi tiết. Nhờ vậy, mẫu nội thất này được rất nhiều người chủ cơ sở kinh doanh đồ uống sử dụng vì độ bền cao, tiết kiệm chi phí vật tư.

    Ngoài ra, bàn ghế cafe MC149 có màu sắc thời thượng, nổi bật như màu nâu gỗ tự nhiên, màu trắng, tạo vẻ thanh thoát, nhã nhặn cho không gian. Với phần lưng tựa và đệm ghế êm ái, sản phẩm này tạo vẻ thoải mái cho người dùng từ vẻ ngoài cho đến trải nghiệm thực tế.

    Hiện tại, sản phẩm đã được nhiều nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa sử dụng cho không gian kinh doanh, chứng tỏ niềm tin của khách hàng với bàn ghế cà phê của Phong cách Mộc.

Nổi bật nhất đó là nhà hàng Oceanami Villas Long Hải tại Vũng Tàu với chủ đề thiết kế phong cách hiện đại, sang trọng. Với yêu cầu của nhà hàng về màu sắc, Phong Cách Mộc thiết kế phần nệm bọc vải xanh biển. Đây là một lợi thế lớn khi khách hàng chọn lựa sản phẩm bàn ghế dành cho nội thất quán cà phê, nhà hàng của PCM.

Mua sản phẩm ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định mua bàn ghế cà phê, đặc biệt là mẫu MC149 thì có thể đến tham quan sản phẩm tại các cửa hàng trưng bày của Phong cách Mộc. Để được tư vấn và nhận báo giá nhanh hơn, vui lòng truy cập trang web https://phongcachmoc.vn/ ngay hôm nay!

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo