The title of the page

Bàn ghế gỗ cafe MC130

Giá: 0 VNĐ

Một chiếc ghế đẹp sẽ có tác dụng rất lớn trong việc tạo cảm hứng cho những vị khách đến với quán cafe của bạn. Không những thế chúng cũng là nhân tố quan trọng tạo nên nét riêng biệt mà chỉ có ở không gian của bạn mà không một nơi nào có được. Những điều mà chúng tôi vừa nói đến đều được thể hiện ngay trên mẫu sản phẩm bàn ghế cafe MC130 chỉ có tại Phong Cách Mộc.

  • Thiết kế bàn ghế cafe MC 130: Chiếc ghế cafe có cấu tạo vô cùng đơn giản nhưng đây cũng chính là sự khác biệt của sản phẩm này. Ghế cafe được thiết kế không quá cao với phần dựa lưng đặt song song với tay tựa của ghế. Điều này giúp cho người ngồi có thể tự do hoạt động mà không bị cản trở hay có cảm giác bí bách.
  • Màu sắc bàn ghế cafe MC 130: Xét về màu của ghế cafe MC130 chúng ta có thể nhìn thấy ngay loại màu chủ đạo đó chính là tông màu trầm. Phần khung ghế màu nâu và đế ngồi màu đen tương đồng với nhau tạo nên nét sang trọng và quý phái cho sản phẩm. Ngoài ra chúng còn có ưu điểm đó là hạn chế được những vết ố bám do cafe hoặc đồ uống khác gây ra.
  • Chất liệu bàn ghế cafe MC 130: Nếu như những mẫu ghế thông thường có chất liệu gỗ cao su thì sản phẩm MC130 lại được thay thế hoàn toàn bằng gỗ thông tinh xảo. Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng sử dụng vải da để làm vỏ bọc cho phần đế ngồi để làm tăng chất lượng cũng như giá trị cho ghế cafe.

Bạn có muốn sở hữu ngay một mẫu bàn ghế cafe MC130 cho quán cafe của mình không? Hãy truy cập https://phongcachmoc.vn để tham khảo và đặt hàng liền tay bạn nhé.

 

 

Mục khác

Video của chúng tôi