Bàn ghế cafe VIntage MV360

Giá: 0 VNĐ

Khi đất nước ngày càng phát triển, hiện đại hơn sẽ kéo theo đó sự đa dạng và thay đổi trong nhiều lĩnh vực. Và một chiếc bàn gỗ mang phong cách hiện đại, thiết kế lạ mắt đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đó chính là bàn gỗ cafe Vintage MV360. Đây chính là mẫu bàn được đánh giá là “hot” nhất hiện nay, do đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này nhé!

 - Chất liệu bàn gỗ cafe Vintage MV360:
Bàn gỗ cafe Vintage MV360 là sự kết hợp vô cùng tuyệt mỹ giữa một tấm gỗ tự nhiên nguyên tấm vẫn giữ được những đường vân trên đó và những chiếc chân được làm bằng sắt tạo nên vẻ chắc chắn cho sản phẩm. Sự kết hợp vô cùng lạ mắt này đã làm cho nhiều người phải quan tâm và yêu thích.

 - Thiết kế bàn gỗ cafe Vintage MV360:
Sản phẩm được thiết kế một cách tự nhiên và mộc mạc, nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. Sản phẩm mang đậm phong cách Vintage – Cổ điển đã khiến cho trái tim của hàng triệu khách hàng bị chinh phục. Không chỉ vậy chân bàn được làm từ những thanh sắc với đường nét tinh tế và tỉ mỉ đã khiến chúng trở nên bắt mắt hơn. Sự kết hợp vô cùng tuyệt vời này đã khiến cho sản phẩm nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng.

 - Màu sắc của bàn gỗ cafe Vintage MV360
Bàn gỗ được để với tông màu nâu tự nhiên cùng với màu đen của chân sắt đã tô thêm nét nổi bật cho sản phẩm.

 - Ứng dụng bàn gỗ cafe Vintage MV360:
Sản phẩm này rất thích hợp với những quán cafe, trà sữa, hay những không gian mang phong cách cổ điển, tự nhiên mộc mạc…….Vì nó góp phần mang đến cho khách hàng sự tự nhiên và thoải mái nhất.

Chính sự thiết kế vô cùng độc đáo, bắt mắt cùng với nét tự nhiên vốn có của bàn gỗ cafe Vintage MV360 đã giúp cho nó trở nên nổi bật và thu hút hơn. Vì vậy để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này bạn hãy vui lòng truy cập vào web:  https://phongcachmoc.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo