Bàn ghế cafe Vintage MV354

Giá: 0 VNĐ

Các bạn đang tìm kiếm sản phẩm bàn ghế gỗ cafe thể hiện sự cầu kỳ và đẳng cấp thì bàn gỗ cafe vintage MV354 đảm bảo có thể thỏa mãn yêu thích của bạn.

 - Tên sản phẩm:  Bàn gỗ cafe vintage MV354.
 - Giá cả & kích thước: Liên hệ.
 - Thiết kế: Bàn gỗ cafe vintage MV354 là một trong những sản phẩm có thiết kế độc đáo và đẳng cấp nhất trong bộ sưu tập bàn ghế gỗ café của Phong Cách Mộc. Mặt bàn chính là được cắt ra từ gỗ nguyên khối, với viền ngoài vẫn giữ được những đường nét cong tự nhiên. Còn chân bàn được làm nên từ hai chân gỗ trụ chính, được bao quanh bởi khung sắt được uốn cong cách điệu đẹp mắt và tạo cảm giác vững chãi, đẳng cấp.
 - Màu sắc: sản phẩm có màu sắc phối hợp hài hòa của mặt bàn gỗ sáng tự nhiên và chân sắt được sơn tĩnh điện màu tối.
 - Chất liệu: bàn gỗ cafe vintage MV354 có mặt bàn và hai chân trụ chính là gỗ nguyên khối dày, được mài nhẵn và sơn chống thấm để tăng ngoại quan và độ bền. Phối với đó là phần chân sắt cứng cáp được uốn thành hình dáng thích hợp, ông cứng vào khung gỗ để tăng độ vững chãi cho bàn.
Như thế, bàn ghỗ cafe vintage MV354 là sản phẩm bàn ghế gỗ café cao cấp hàng đầu để thể hiện không gian quán sang trọng và đẳng cấp. Vậy nên nếu bạn bị thu hút bởi sản phẩm này thì đừng ngần ngại mà hãy truy cập ngay vào trang https://phongcachmoc.vn để liên hệ mua hàng.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo