Bàn ghế cafe Vintage MV353

Giá: 0 VNĐ

Một trong những mẫu bàn ghế cafe đẹp được các bạn trẻ ưa thích hiện nay chính là bàn gỗ cafe vintage MV353. Sản phẩm này mang phong cách tự do, phóng khoáng, không chỉ phù hợp với không gian hơi hướng vintage mà còn thích hợp cho ngoài trời hoặc sân vườn.

 - Tên sản phẩm: bàn gỗ cafe vintage MV353.
 - Giá & kích thước: liên hệ.
 - Thiết kế: Điểm nổi bật trong thiết kế sản phẩm này chính là chân hình có hình dáng độc đáo, cùng với màu kim loại bóng loáng mang lại vẻ đẹp vừa cá tính vừa chắc chắn. Còn mặt bàn vẫn là gỗ mang màu sắc tự nhiên, vẫn giữ được những đường vân gỗ tự nhiên. Vậy nên thiết kế sản phẩm này không chỉ mang tính cổ điển mà còn có nét hiện đại phóng khoáng.
 - Màu sắc: Mẫu bàn ghế cafe đẹp này có mặt bàn gỗ sậm tự nhiên, cùng với chân sắt được sơn tĩnh điện, vừa ánh kim loại phóng khoáng, vừa đảm bảo độ bền trước nắng mưa.
 - Chất liệu: Tương tự như những sản phẩm bàn gỗ cafe vintage của Phong Cách Mộc, sản phẩm này được làm từ chất liệu mặt bàn gỗ thông nhập khẩu với chân kim loại sắt cao cấp, có độ bền lâu dài.
Nói tóm lại, sản phẩm bàn gỗ cafe vintage MV353 không chỉ là mẫu bàn ghế café đẹp được giới trẻ hưởng ứng mạnh bởi thiết kế độc đáo, mà còn là sản phẩm cao cấp tiện dụng sử dụng được cho mọi không gian từ trong nhà cho đến sân vườn.

Nếu quan tâm đến sản phẩm này có thể truy cập vào trang web https://phongcachmoc.vn để biết thêm chi tiết.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo