Bàn ghế cafe Vintage MV342

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế gỗ cà phê luôn tạo điểm nhấn trong thiết kế của mọi quán cà phê đẹp. Trong đó, bàn ghế Vintage MV 342 vẫn là mẫu được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Bởi nó được thiết kế độc đáo và có màu sắc hài hòa cho đến chất liệu hoàn hảo.

 - Thiết kế: Bạn sẽ dễ dàng nhận ra bàn ghế gỗ cà phê vintage MV342 mang nét đẹp sang trọng nên luôn thu hút mọi không gian nơi mà nó được đặt. Một chiếc bàn tròn xinh xắn với chân hình tam giác mang nét đẹp tuy không quá lạ nhưng đủ để tạo ấn tượng cho người nhìn. Còn đối với ghế thì luôn nổi bật bởi kiểu dáng hiện đại có tựa lưng tiện lợi, tạo sự thoải mái cho người ngồi.

 - Màu sắc: Màu sắc gỗ đậm, tối màu vẫn là màu chủ đạo của mọi quán cà phê. Vừa cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại.

 - Chất liệu: Với chất liệu đặc biệt từ gỗ thông cao cấp đem đến độ bền cao cũng như là sự an toàn tuyệt đối khi kết hợp với chân bàn sắt được sơn tĩnh điện.

Một bộ bàn ghế gỗ cà phê với thiết kế đặc biệt luôn đi đôi với giá cả và độ bền. Vì thế, Phong Cách Mộc sẽ luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu cũng như là tạo được sự mới lạ trong phong cách của một quán cà phê. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận rõ rệt trong từng mẫu sản phẩm qua https://phongcachmoc.vn .

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo