Bàn ghế cafe VIntage MV341

Giá: 0 VNĐ

Thiết kế của những quán cà phê đẹp không thể thiết bàn ghế cà phê Vintage MV341. Bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật tạo ấn tượng và thu hút khách đến với quán nhiều hơn.

 - Thiết kế:
Vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và nhiều chi tiết đơn giản của bàn ghế cà phê Vintage 341 đã để lại ấn tượng cho nhiều người từ cái nhìn đầu tiên. Đó là thiết kế bàn khá đặc biệt có tay vịn hai đầu rất tiện dụng khi phải di chuyển bàn và mặt bàn hình chữ nhật đây là kiểu hình tròn, chân ghế rất chắc chắn có thêm gác chân.

 - Màu sắc:
Nét nổi bật không thể bỏ qua của bàn ghế cà phê này là màu sắc gỗ tối màu đặc trưng, mang màu sắc tương đồng gắn liền với màu sắc ly cà phê đậm đà quyến rũ.

 - Chất liệu:
Chất liệu gỗ làm mặt bàn và mặt ghế luôn được ưa chuộng cho mọi bàn ghế cà phê và để tạo độ chắc chắn và bền cao thì khung và chân bàn ghế được làm bằng sắt đem đến cho người dùng sự an toàn nhất.

Với những mẫu bàn ghế cà phê đẹp sẽ luôn làm nên phong cách của một quán cà phê. Vì thế, việc chọn mua với giá rẻ nhưng chất lượng thì Phong Cách Mộc sẽ luôn làm hài lòng quý khách từ thiết kế đơn giản cho đến phức tạp nhưng vẫn rất tinh tế và hiện đại. Vui lòng liên hệ qua https://phongcachmoc.vn quý khách sẽ được tự do lựa chọn những mẫu bàn ghế mà mình yêu thích nhất giúp quán cà phê nổi bật hơn.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo