Bàn ghế cafe VIntage MV332

Giá: 0 VNĐ

- Thiết kế bàn ghế cà phê kiểu Vintage MV332:  Bàn được thiết khá đơn giản với mặt bàn vuông nhỏ kết hợp với 4 chân gỗ dạng vuộng cùng với những thanh bắt ngang tạo thế vững chãi, chắc chắn và rất kiên cố. Với thiết kế này thì bàn rất nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích phù hợp cho những quán cà phê diện tích nhỏ hẹp.
Ghế thiết kế theo kiểu dáng ghế đôn, có thể thay đổi độ cao thấp tùy ý, mặt ghế bằng gỗ dạng hình tròn, kết hợp chân ghế là những thanh sắt chắc chắn phun tĩnh điện vừa đảm bảo bền đẹp mà vẫn có tính thẩm mĩ cao

- Chất liệu bàn ghế cà phê Vintage MV332: Bàn và mặt ghế được làm từ gỗ cao cấp được xử lý công phu, màu sắc hoài cổ, đường vân độc đáo, mang lại vẻ sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo độ bền, tuổi thọ sản phẩm trong quá trình sử dụng.
Bộ bàn ghế cafe được làm từ gôc cao cấp đã qua xử lí về chất liệu và màu sắc. Đặc biết với cách tạo vân độc đáo mang hơi hướng cổ điển đã tạo nên vẻ thanh lịch nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hiện đại và sang trọng và hơn cả là vẫn đảm bảo tính bền bỉ và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.
Riêng phần chân ghế làm bằng sắt phun tĩnh điện , chống han rỉ, rất bền chắc và đảm bảo độ bền cho ghế.

- Ứng dụng bàn ghế Vintage MV332: Mẫu bàn ghế rất thích hợp cho những không gian quán cà phê mang phong cách vintage., quán bar,…

Mua bàn ghế Vintage MV332 ở đâu

Để sở hữu bộ  bàn ghế cà phê phong cách Vintage MV332 hãy đến với chúng tôi bằng cách truy cập https://phongcachmoc.vn/ để biết báo giá.

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo