Bàn ghế cafe VIntage MV318

Giá: 0 VNĐ

Quán cà phê cần trang bị loại bàn ghế như thế nào để tạo sự đặc biệt? Bàn ghế gỗ cà phê Vintage MC 318 có thích hợp cho các quán cà phê?
Các quán cà phê hiện nay rất cần có phong cách khác biệt để thu hút khách, các bày trí, không gian, phục vụ của nhân viên, chất lượng sản phẩm…là những yếu tố quyết định sự tồn tại của quán. Bàn ghế gỗ cà phê Vintage MV318 mang phong cách cổ điển tạo điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm, mang đến cho quán không gian mộc mạc và thân thiện tạo nên sự khác biệt cho quán.

- Thiết kế: bộ bàn ghế Vintage MV318 được thiết kế theo kiểu bàn xưa, theo phong cách hoài cổ thời thượng, tạo nên nét mộc mạc, thân thiện. Chân ghế được đóng theo hình chữ A tạo sự chắn chắn khi trang trí. Điểm đặc biệt là sản phẩm chưa được sơn sẵn mà sẽ sơn theo yêu cầu khi khách hàng lựa chọn để tạo sự hài hòa giữa bộ bàn ghế với phong cách cũng như vật dụng bày trí của quán.

- Màu sắc: Tùy theo yêu cầu của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm thì bộ bàn ghế sẽ được sơn mà sơn cho phù hợp với phong cách, không gian, các vật dụng bày trí trong quán để tạo sự đồng bộ, tạo điểm nhấn cho quán.

- Chất liệu: Bộ bàn ghế gỗ cà phê Vintage MV318 được làm từ ghỗ thông cho bạn chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng lâu giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng năm. Bề mặt của bàn ghế này sẽ được sơn tĩnh điện PU2K và được xử lý kỹ 2 mặt, giúp cho bề mặt luôn sáng bóng không 1 vết trầy sước tạo nên sự tự tin cho người chủ quán.

Bạn đang muốn thay đổi phong cách, bày trí cho quán của mình. Hãy đến với chúng tôi Phong Cách Mộc địa chỉ web: https://phongcachmoc.vn/ bạn sẽ có được sự hài lòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo