Bàn ghế cafe Vintage MV315

Giá: 0 VNĐ

Bạn muốn trang bị cho quán của mình một bộ bàn ghế mang phong cách Á Âu mang lại cảm giác sành điệu cho khách hàng của mình, thì BÀN GHẾ CAFE VINTAGE MV315 sẽ mang lại những điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi phong cách mộc sẽ tư vấn và trang bị cho bạn.
Một bộ bàn ghế được thiết kế bắt mắt với chất liệu và màu sắc hài hòa với không gian một quán café hay một quán ăn. Nó sẽ làng tăng tính chuyên nghiệp cũng như sự lãng mạn cho khách hàng khi đặt chân đến cửa hàng của bạn. Việc lựa chọn bộ bàn ghế như thế nào để thỏa mãn những tiêu chí đó, thì BÀN GHẾ CAFE VINTAGE MV315 sẽ mang lại những điều mà bạn mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi https://phongcachmoc.vn/  chuyên cung cấp vấn và trang bị cho bạn những bộ mang đậm phong cách mà bạn có thể yêu cầu. 
Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về BÀN GHẾ CAFE VINTAGE MV315 như: thiết kế, màu sắc cũng như chất liệu của loại sản phẩm này
- Về thiết kế của BÀN GHẾ CAFE  VINTAGE MV315
Được thiết kế đơn giản nhưng cấu thành bộ bàn ghế cafe cực kỳ bắt mắt, nhưng không kém phần sang trọng, nơi thư giãn bên giọt cafe. Với phần ghế ngồi tạo cho khách cảm giác thoải mái, phần bàn được thiết phù hợp với mọi không gian quán café của bạn.
- Màu sắc
 BÀN GHẾ CAFE  VINTAGE MV315 có tông màu gỗ tự nhiên và khung chân màu trắng tinh tế và sang trọng cho không gian quán cafe.
- Chất liệu
Được kết hợp từ mặt gỗ được xử lý công phu. Bên cạnh đó, chân sắt của bàn ghế được sơn màu trắng, và phun sơn tĩnh điện kỹ thuật cao gia tăng tuổi thọ của sắt.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua: https://phongcachmoc.vn/  bạn sẽ được tư vấn cung cấp mọi thông tin về sản phẩm. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi  luôn hướng đến và trú trọng tính sáng tạo ra những kiểu bàn ghế  BÀN GHẾ CAFE  VINTAGE MV315 mới lạ, tạo ra những phong cách ấn tượng nhất. Sản phẩm của chúng tôi có mặt khắp nơi như: bàn ghế gỗ quán nhậu, bàn ghế gỗ khung sắt, bàn ghế khung sắt mặt gỗ, bàn ghế gỗ cafe, bàn ghế quán nướng, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế beer club, bàn ghế quán nhậu....

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo