Bàn ghế cafe VIntage MV301

Giá: 0 VNĐ

Mẫu bàn ghế cafe đẹp MV301 đang là một trong những mẫu bàn ghế được đặt làm nhiều nhất đối với các quán kinh doanh cafe.
Bạn đang băn khoăn không biết chọn cho mình mẫu bàn ghế nào để trang trí cho quán cafe của mình đẹp hơn, sang trọng hơn và độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu bàn ghế cafe đẹp MV301 nhé.

- Thiết kế: Có thiết kế đơn giản cấu thành từ những chiếc khung sắt có hình những bánh xe to nhỏ khác nhau. Nó mang xu hướng mới của nội thất café – xu hướng giả cổ nhưng không kém phần hiện đại. Có thể thấy chưa bao  giờ trào lưu giả cổ như này lại trở lại mạnh mẽ như hiện nay.

- Màu sắc: Ta thấy, tông màu chủ đạo của mẫu bàn ghế cafe đẹp MV301 chính là đen và gỗ sáng. Mang lại sự nổi bật và cuốn hút riêng của bộ bàn ghế này.

- Chất liệu: Mẫu bàn ghế cafe đẹp MV301 được cấu thành bởi những chiếc khung săt này được sơn bởi lớp sơn tĩnh điện do vậy nó vừa tạo được vẻ đẹp bên ngoài vừa bảo quản được lâu hơn bên hơn. Kết hợp với đó là chất liệu gỗ thông nhập khẩu được xử lí PU2K bền đẹp, gỗ thơm và bóng sáng.

- Địa chỉ cung cấp mẫu bàn ghế cafe đẹp MV301 uy tín, chất lượng. Một bộ sản phẩm tuyệt vời như vậy được rất nhiều mọi người mong muốn có được. Bạn muốn sở hữu nó hãy nhanh tay liên hệ với Phong Cách Mộc bằng web: https://phongcachmoc.vn để mang về cho mình những sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất.
 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo