Bàn ghế cafe Vintage MV209

Giá: 0 VNĐ
Bộ bàn ghế cafe Vintage MV209 được xem là bộ bàn ghế cafe được rất nhiều quán ưa chuộng bởi tính tiện dụng và khả năng tăng giảm độ cao linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Không những tiện dụng mà bộ bàn ghế cafe này còn là sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường với chất liệu làm từ gỗ tạo nên nét sang trọng cho nhiều xu hướng phong cách quán.
Thông tin chung của bàn ghế cafe Vintage MV209:
- Màu sắc: được tạo nên bởi màu tự nhiên không pha trộn màu khác vô cùng an toàn với sức khỏe và môi trường tạo nên đẳng cấp riêng cho không gian quán, kèm theo bộ chân chắc chắn bằng sắc sơn đen vô cùng chắc chắn.
- Thiết kế: có phần mặt ghế hình tròn tạo nét uyển chuyển, chân ghế tuy bằng sắc nhưng được thiết kế với đường cong và dạng hình ống tròn tạo nên tính thẩm mỹ cho toàn hệ trục ghế.
- Chất liệu: chủ yếu của bộ bàn ghế cafe Vintage MV209 là gỗ và sắt vừa tạo được nét thẩm mỹ, tính tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững và độ chắc chắn.
Nếu bạn đang cần một sản phẩm phục vụ tốt có tính thẩm mỹ và độ bền cao phục vụ quá trình kinh doanh quán cafe hoặc quán ăn... bạn đều có thể đặt mua sản phẩm này tại https://phongcachmoc.vn/ với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với nhiều kiểu dáng khác cho bạn chọn lựa. Tại Thế giới bàn ghế bạn luôn được miễn phí vận chuyển nội thành hoặc các tỉnh lân cận với số lượng lớn và sẵn sàng tư vấn bạn 24/24 để không làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quán

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo