Bàn ghế cafe Vintage MN210

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế cafe Vintage MN210 sẽ rất phù hợp với một không gian quán cafe rộng rãi với đối tượng khách hàng là những nhóm đông người.
Không chỉ đi cafe một vài người mà có rất nhiều khách hàng đi theo nhóm đông người, để đáp ứng được nhu cầu đó thì quán cà phê cần có những bộ bàn ghế phù hợp. Và bộ bàn ghế cafe Vintage MN210 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Đặc điểm của bộ bàn ghế cafe Vintage MN210
- Thiết kế: Bộ bàn ghế cafe Vintage MN210, nổi bật nhất có lẽ là sở hữu một kích thước tối ưu với thiết kế đẹp mắt. Bàn có chân trụ bằng sắt khối chữ U, mặt bàn là những thanh gỗ rời được ghép hở và lắp nối mang phong cách Vintage đúng điệu. Ghế cũng được làm từ khung sắt cao cấp với nệm ở lưng và phần ghế ngồi rất êm ái.
- Màu sắc, chất liệu: Bộ bàn ghế cafe Vintage MN210 có màu nâu là chủ đạo, mặt bàn thì được làm bằng gỗ thông 43 li còn ghế được làm bằng khung sắt hộp có bọc nệm màu nâu cùng tông với bàn.
- Sản phẩm này phù hợp với quán cafe có diện tích rộng vì số lượng người ngồi đông khoảng 8 đến 10 người.
Địa chỉ mua được bàn ghế cafe Vintage MN210 đẹp đúng chuẩn
Phong Cách Mộc là nơi bạn có thể mua được những bộ bàn ghế cafe Vintage MN210 đẹp đúng chuẩn và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn làm những bộ bàn ghế theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với các không gian quán khác nhau. Để biết thêm thông tin về bộ bàn ghế cafe Vintage MN210, bạn hãy gọi vào số: 0888.577.577 hoặc tham khảo thông tin trên web: https://phongcachmoc.vn. 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo