Bàn ghế cafe MV343

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế cafe MV343 là bộ bàn ghế được ứng dụng rộng rãi trong quán cà phê văn phòng lẫn những quán cà phê ngoài trời bởi có thiết kế sang trọng và tiện dụng mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

  • Thiết kế: Điểm thu hút của bàn ghế cafe MV343 là thiết kế tiện lợi cho người dùng bởi ghế dựa lưng an toàn và thoải mái mỗi khi cảm thấy mỏi. Và thiết kế kiểu dáng của bàn theo phong cách vừa cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại của Châu Âu. Tất cả đều hài hòa tạo nên một bộ sản phẩm đẹp vừa chắc chắn lại vừa thanh lịch.
  • Màu sắc: Màu sắc gỗ đậm không quá cầu kỳ làm nên nét tinh tế cho mọi không gian dù là những quán cà phê ngoài trời hay là những quán café văn phòng.
  • Chất liệu: Chất liệu gỗ chủ đạo của mặt bàn và mặt ghế tạo nét sang trọng được kết hợp với chân sắt có phun sơn tĩnh điện luôn đem lại cho người dùng độ an toàn tuyệt đối.

Bàn ghế cafe MV343 với mục đích dùng để khách ngồi thoải mái thưởng thức những ly cà phê. Tuy nhiên, nếu chủ quán không quá chú trọng đầu tư thì sẽ nhanh hư hỏng và nếu thiết kế không đẹp sẽ đánh mất đi ấn tượng về quán trong lòng khách hàng. Vì thế, lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp vẫn luôn điều mà nhiều chủ quán phải đau đầu. Phong Cách Mộc sẽ luôn là nơi tốt nhất giúp cho bạn giải quyết vần này. Bằng cách truy cập nhanh https://phongcachmoc.vn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất.

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo