Bàn ghế cafe MV308

Giá: 0 VNĐ

Bộ bàn ghế cafe vintage MV308 là một trong những mẫu bàn ghế giúp nội thất quán cafe trở nên sang trọng, độc đáo và sáng tạo hơn.
Có lẽ mẫu bàn ghế cafe MV308 sẽ trở thành lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo cho những khách hàng yêu quý phong cách vintage và retro đầy đẳng cấp. 
Bàn ghế vintage MV308 - thể hiện gout thẩm mỹ đẳng cấp của bạn
Thiết kế

Bộ bàn ghế cafe mang phong cách vintage này được thiết kế rất đơn giản nhưng lại vô cùng lịch sự và sang trọng. Phần mặt bàn và mặt ghế được thiết kế theo tấm gỗ hình tròn và có màu rêu xước. Phần chân bàn và chân ghế được làm theo hình trụ vuông, gọn gàng và vững chắc. Bộ sản phẩm tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại mang lại cảm giác vô cùng sang trọng, quý phái và lịch sự cho không gian quán cafe. Điểm đáng chú ý trong thiết kế này là cả phần chân bàn và ghế đều có phần hỗ trợ giúp thay đổi độ cao của bàn, ghế để phù hợp với các đối tượng có chiều cao khác nhau. 
Chất liệu
Phần mặt bàn và mặt ghế được làm từ gỗ thông. Điều đáng chú ý là nó được làm thủ công nền mặt gỗ rất sáng bóng và đẹp mặt. Không giống nhiều thiết kế khác cũng lựa chọn gỗ làm chất liệu cho phần chân, bộ bàn ghế café này lựa chọn sắt làm chất liệu chính. Phần chân ghế và chân bàn được làm từ sắt giúp ghế được chắc chắn và vững chắc hơn, người ngồi sẽ yên tâm và thoải mái hơn. 
Màu sắc
Bộ sản phẩm có sự kết hợp giữa hai màu là màu nâu pha chút rêu xước và màu đen. Phần mặt và mặt ghế gây chú ý bởi màu rêu xước độc đáo và bắt mắt. Phần chân lựa chọn vào màu sơn đen nên giúp bộ bàn ghế café trở nên nổi bật hơn.
Một trong những địa chỉ cung cấp bộ sản phẩm này chất lượng và thiết kế đẹp mắt đó chính là https://phongcachmoc.vn/. Mọi khách hàng đều có thể truy cập trang web này để tìm hiểu thêm về nhiều sản phẩm nội thất quán cafe khác nhau của địa chỉ này. 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo