Bàn ghế cafe MC72

Giá: 100 VNĐ

   Bàn ghế cafe luôn là yếu tố quan trọng để quyết định sự thu hút của khách hàng đối với quán. Nếu bạn đang tìm kiếm loại bàn ghế hiện đại, tiện lợi mà vẫn sang trọng, thì mẫu bàn ghế cafe MC72 là sản phẩm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của bạn đấy.
   Sản phẩm bàn ghế cafe MC72 hội tụ đầy đủ những yếu tố của một sản phẩm đẳng cấp dành cho quán cafe. Sản phẩm đang được rất nhiều quán cafe lựa chọn và sử dụng.

 - Sản Xuất: Sản phẩm bàn ghế cafe MC72 là mẫu bàn ghế dành cho quán cafe đang thịnh hành nhất hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất của Xưởng đóng bàn ghế PCM.  
 - Thiết kế: Mẫu bàn ghế cafe MC72 được thiết kế bao gồm chiếc bàn gỗ kết hợp đồng điệu cùng những chiếc ghế gỗ cùng tông màu và chất liệu. Những chiếc ghế được thiết kế có phần lưng tựa dáng cong, ôm trọn lưng người ngồi, giúp tạo cảm giác thoải mái.
 - Chất liệu: Sản phẩm bàn ghế cafe MC72 có chất liệu làm từ gỗ thông nhẹ và bền. Trên bề mặt được xử lí rất nhẵn, trơn bóng. Gỗ thông với những đường vân mỏng, tạo cảm giác rất trang nhã.
 - Màu sắc: Mẫu bàn ghế cafe MC72 có tông màu sáng, nhẹ nhàng, dịu mắt tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm cho không gian của quán cafe.
 - Ứng dụng: Được sản xuất và thiết kế với phong cách rất châu Âu, mẫu bàn ghế cafe MC72 phù hợp cho không gian của coffee house, nội thất cao cấp.
   Bạn đang muốn tìm mẫu bàn ghế cafe để bày trí cho quán của mình. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi, Phong Cách Mộc địa chỉ web:  https://phongcachmoc.vn/

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo