Bàn ghế cafe MC160

Giá: 0 VNĐ

Các quán cafe hiện nay rất muốn tạo sự khác biệt để thu hút khách hàng. Do vậy,  cần có những vật dụng trang trí độc đáo, chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ... Để có được những điểm độc đáo đó thì chiếc ghế gỗ cafe MC 160 tuy có thiết kế đơn giản nhưng cũng sẽ đáp ứng được yêu cầu đó. Sản phẩm này rất được yêu thích nhất là những quán có phong cách nội thất, đơn giản nhưng hiện đại.

Ghế gỗ cafe MC 160 được thiết kế đơn giản nhưng lại rất sang trọng, phù hợp với việc trang trí trong các nhà hàng, khách sạn, các quán cafe, trà sữa… Thể hiện phong cách của Phong Cách Mộc.

- Thiết kế
Sở hữu 1 kiểu thiết kế độc đáo và thời thượng, là thiết kế nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích.

- Chất liệu
Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ cao su hoặc gỗ tần bì tự nhiên, bên ngoài là sơn PU chống thấm đã được xử lý. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

- Màu sắc
Sản phẩm có 2 màu sắc cơ bản là màu gỗ tự nhiên và màu nâu walnut.

- Ứng Dụng
Thường được sử dụng trong các quán cafe, quán ăn vặt, ngoài ra có thể dùng được trong gia đình.

Được rất nhiều quán cafe, nhà hàng với chủ đề phong cách hiện đại sử dụng. Nét gần gũi thân thiện với người dùng của sản phẩm được người dùng đánh giá cao. 

Nổi bật đó là quán cafe Lee's Garden tại Long An - Phong Cách Mộc đã cung cấp bàn ghế nội thất cho quán.

Ghế gỗ cafe MC 160 sẽ là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Bạn muốn sử dụng nó, hãy đến với chúng tôi Phong Cách Mộc địa chỉ web: https://phongcachmoc.vn/ bạn sẽ được tư vấn và sở hữu những sản phẩm độc đáo nhất.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo