Bàn ghế cafe MC157

Giá: 0 VNĐ

Ghế gỗ cafe MC 157
Các quán cafe muốn tạo điểm nhấn cần có những vật dụng hãy những vật trang trí độc đáo, không giống với những nơi khác. Để có được những thay đổi đó thì chiếc ghế gỗ cafe MC 157 sẽ đáp ứng được yêu cầu đó. Với thiết kế độc đáo, kiểu dáng thanh mảnh, tinh tế nhưng lại rất tây nên sản phẩm này rất được yêu thích nhất là những quán có phong cách nội thất hiện đại.
Ghế gỗ cafe MC 157 được thiết kê 1 cách tinh tế, rất thích hợp với những quán có phong cách hiện đại. Hiện nay nó đang là sản phẩm hót, thuộc những mẫu mới chuẩn bị ra mắt năm 2018, thể hiện phong cách của Phong Cách Mộc.

- Thiết kế
Với thiết kế độc đáo và thời thượng, phần tay vin được uốn cong nối liền với phần chân rất tinh tế và đó là điểm nhấn của sản phẩm. Sản phẩm là thiết kế được nhiều người lựa chọn nhất.

- Chất liệu
Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ cao su tự nhiên, bên ngoài sơn PU chống thấm đã được xử lý. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

- Màu sắc
Sản phẩm có 2 màu sắc cơ bản là màu gỗ tự nhiên và màu nâu walnut.

- Ứng Dụng
Thường được sử dụng trong các quán cafe, quán ăn vặt, ngoài ra có thể dùng được trong gia đình.

Với những đặc điểm nổi bật đó, ghế gỗ cafe MC 157 sẽ là sản phẩm được săn đón trong năm 2018. Bạn muốn sử dụng nó, hãy đến với chúng tôi Phong Cách Mộc địa chỉ web: https://phongcachmoc.vn/ bạn sẽ được tư vấn và sở hữu những sản phẩm độc đáo nhất.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo