The title of the page

Bàn ghế cafe MC114

Giá: 0 VNĐ
Xu hướng nội thất sử dụng đồ gỗ ngày càng tăng khiến cho vị trí của đồ gỗ lên ngôi quán quân. Trong đó việc sử dụng ghế cà phê để trang bị trong các quán ăn nhanh, quán cafe ngày càng nhiều.
Ghế cà phê mc114 là mẫu ghế gỗ mới nhất hiện nay với kiểu dáng hiện đại, tạo cảm giác êm ái thoải mái nhất cho người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về ghế gỗ cafe này.
Đặc điểm của ghế gỗ cafe MC114
Bạn có thể cảm nhận sự êm ái ngay từ cái nhìn đầu tiên của mẫu ghế cà phê MC114 này với các đặc điểm như sau:
- Thiết kế: hai chân ghế sau ngả về trước kết hợp với tay tựa tạo và thanh đỡ và trụ hai chân trước khiến cho nó tạo thành bộ khung vững chắc, đệm ghế với đệm lưng tạo cảm giác thoải mái.
- Màu sắc: khung gỗ màu sắc tự nhiên với đệm bọc da màu rêu
- Chất liệu: gỗ thông nhập khẩu được xử lý với kỹ thuật và công nghệ hiện đại, sau đó được sơn chống thấm nước đảm bảo bền đẹp, đệm ngồi và đệm lưng bọc da êm ái.
- Kích thước: tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Điểm linh hoạt trong việc thiết kế kích thước và màu sắc tùy theo không gian và nhu cầu của khách hàng khiến cho nó được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn hẳn.
Điểm bán ghế gỗ cafe MC114
Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế cà phê hãy đến với Phong Cách Mộc, nơi cung cấp các sản phẩm bàn ghế gỗ cafe được ưa chuộng nhất hiện nay.
Đảm bảo sự hài lòng và  mãn nhãn khi truy cập web: https://phongcachmoc.vn với nhiều mẫu mã ghế cà phê đa dạng và hot nhất trên thị trường.

Mục khác

Video của chúng tôi