Bàn ghế cafe khung sắt MN215

Giá: 0 VNĐ

Bộ bàn ghế cafe ngoài trời MN215 là một điểm nhấn và độc đáo mới của Phong Cách Mộc khi sử dụng những vật liệu lạ để tạo nên sản phẩm.
Nếu bạn đang tìm một bộ bàn ghế cafe ngoài trời với thiết kế thanh mảnh đến từng chi tiết mà đảm bảo được không gian quán cafe ngoài trời thì bộ bàn ghế cafe ngoài trời MN 215 chính là một lựa chọn hoàn hảo.
Những nét riêng của bộ bàn ghế cafe ngoài trời MN215
- Thiết kế: Đối với bộ bàn ghế cafe  ngoài trời thì hiếm khi thấy những bộ bàn ghế thanh mảnh đến từng chi tiết như sản phẩm bàn ghế cafe ngoài trời MN215 này. Toàn bộ phần thân của sản phẩm này được bọc bởi những sợi dây nhựa giả mây với 4 chân ghế là các thanh sắt nhỏ, dài và duyên dáng. Tuy thanh mảng nhưng sản phẩm này lại được thiết kế rất chắc chắn và tạo được sự mềm mại, thoải mái cho người ngồi.
- Chất liệu, màu sắc: Ngoài những sợi dây nhựa giả mây bao bọc thân ghế thì sản phẩm được làm chủ yếu từ sắt và được sơn tĩnh điện màu xám cho bàn và màu đen cho ghế.
Bộ bàn ghế cafe ngoài trời MN215 được bán tại Phong Cách Mộc
Với thiết kế này, bộ bàn ghế cafe MN215 rất thích hợp cho những quán cafe sân vườn hoặc những quán cafe có sân thượng.
Nếu bạn ưng ý với mẫu bàn ghế cafe ngoài trời MN 215 này rồi thì hãy liên lạc với Phong Cách Mộc theo số: 0888.577. 577 hoặc để lại lời nhắn qua địa chỉ web: https://phongcachmoc.vn, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo