Bàn ghế cafe khung sắt MN209

Giá: 0 VNĐ

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ bàn ghế cafe có phong cách độc đáo, mới lạ thì bộ bàn ghế cafe MN209 tại Phong Cách Mộc sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.
Bàn ghế cafe Vintage MN209 là mẫu bàn ghế dành cho nhóm đông người với thiết kế độc đáo, lạ mắt với gam màu nâu bò nhã nhặn.
Đặc điểm của bộ bàn ghế cafe MN 209
- Thiết kế: Bộ Bàn ghế cafe MN 209 này rất đặc biệt bởi chiếc bàn được thiết kế với hình thức ghép 2 phần bàn nhỏ với nhau. Nếu đứng riêng rẽ 2 phần thì bàn có hình tam giác được bo tròn các cạnh nhưng khi ghép lại với nhau thì lại tạo thành một chiếc bàn cafe vuông mới lạ. Hơn thế, phần chân sắt của bộ bàn ghế này lại có hình dạng ống nước khiến cho sản phẩm này càng độc đáo hơn.
- Màu sắc, chất liệu: Bộ Bàn ghế cafe MN 209 được thiết kế bằng khung sắt đã qua xử lý và lớp sơn tĩnh điện. Mặt bàn thì được làm bằng gỗ thông có độ bền tốt khi sử dụng. Còn ghế thì ngoài khung sắt thì có phần nệm lưng và nệm ngồi màu nâu bò rất đẹp và lịch sự.
Mua bộ bàn ghế cafe MN209 ở đâu?
Bộ Bàn ghế cafe MN 209 này rất phù hợp với không gian các quán cafe khác nhau, đặc biệt là những không gian trung bình hoặc rộng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm này, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số: 0888.577.577 hoặc để lại lời nhắn trên địa chỉ web: https://phongcachmoc.vn. 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo