Bàn ghế cafe gỗ khung sắt MN185

Giá: 0 VNĐ

Nếu không gian quán cafe, trà sữa hay cửa hàng của bạn mang phong cách hòa trộn giữa cổ kính và hiện đại thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm bàn ghế gỗ khung sắt MN185. Sản phẩm sẽ giúp thiết kế nội thất quán cafe của bạn thêm ấn tượng.

 - Thiết kế sản phẩm bàn ghế gỗ khung sắt MN185
Với thiết kế vô cùng độc đáo là phần chân bàn bằng khung sắt chắc chắn, tạo thành hình đồng hồ cát tinh tế lại đẹp mắt, chiếc bàn ghế gỗ khung sắt MN185 là một trong số ít các mẫu bàn ghế tạo thiết kế nội thất quán cafe thêm mới lạ và đẹp mắt.

Phần mặt bàn bằng mộc với màu nâu tự nhiên của gỗ lại tạo phong cách cổ kính cho các khách hàng ưa thích không gian “cũ” một chút khi thưởng thức cà phê.

 - Màu sắc: bàn ghế gỗ khung sắt MN185 có mặt bàn màu nâu chất gỗ truyền thống cùng phần chân màu đen khung sắt đảm bảo không mất thời gian làm sạch nhiều.

 - Chất liệu sản phẩm bàn ghế gỗ khung sắt MN185
Sản phẩm có mặt bàn bằng gỗ tự nhiên, chân ghế bằng sắt được gia công thủ công tỉ mỉ, tinh tế với các mối hàn chắc chắn không sợ hoen rỉ. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng thiết kế nội thất quán cafe của bạn sẽ thực sự thu hút hơn với chiếc bàn này. Nếu bạn đang sở hữu một quán cafe hay trà sữa thì hãy thiết kế nội thất quán cafe của mình với chiếc bàn ghế gỗ khung sát MN185 này nhé. Hãy đến với phongcachmoc.vn để có được sản phẩm giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

 - Ứng dụng sản phẩm bàn ghế gỗ khung sắt MN185

Với thiết kế độc đáo mang phong cách Vintage, sản phầm bàn ghế gỗ khung sắt MN185 sẽ mang đến cho không gián một phong cách cổ điểm, độc đáo. Phù hợp với những quan mang phong cách hoài cổ nhưng hiện đại. Bàn ngôi sao này thích hợp cho nhưng quán cà phê, quán ăn, trà sữa …

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo