Bàn ghế cafe gỗ khung sắt MN171

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế cafe MN171 chính là thiết kế độc đáo bởi có sự kế hợp giữa phong cách cổ điển vintage và phong cách hiện đại.

Nếu như bạn là một người yêu thích sự mới mẻ và đôc đáo và đang có ý định tìm kiếm một bộ bàn ghế cafe có thiết kế vừa hiện đại lại vừa cổ điển thì hãy tham khảo ngay thiết kế của bộ bàn ghế cafe MN171 này.

- Thiết kế: Bàn ghế cafe MN171 có thiết kế cực kỳ sang trọng với những điểm nhấn độc đáo mà không phải nhiều thiết kế có thể kết hợp được những chi tiết này. Bàn và ghế được gắn liền với nhau bằng một khung sắt cố định. Điểm khác biệt chính là ở những đường nét của khung sắt. Khung chân bàn được uốn mềm mại, có những đoạn cong uốn tròn hay dẹp tạo nên một tổng thể hài hoà đẹp mắt. Chưa kể đến mặt bàn màu nâu sáng khiến cho người dùng chợt nhớ về hình ảnh của những chiếc bàn thời học sinh đã gắn bó bao kỷ niệm.

- Màu sắc: Màu sắc chủ đạo của bàn ghế cafe MN171 là nâu sáng của mặt gỗ và màu đen tuyền của khung chân sắt, mang lại cho người dùng một không khí cổ điển mà sang trọng. Màu gỗ được sơn bóng tỉ mỉ và tinh tế.

- Chất liệu: Mặt bàn được làm từ gỗ thông đã được xử lý bằng công nghệ hiện đại, phun sơn đảm bảo chống mối mọt và biến dạng do thời tiết. Phần khung chân bàn được làm từ sắt đã được phun sơn tĩnh điện, có đường kính vừa phải tạo độ vững chắc cho bộ bàn ghế cafe.

Nếu như bạn là người yêu thích sự độc đáo và những thiết kế sáng tạo, hãy đến ngay với https://phongcachmoc.vn để có thể xem thêm những thiết kế đẹp như bộ bàn ghế cafe MN171 này.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo