Bàn ghế cafe gỗ khung sắt MN168

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế cafe MN168 một trong những mẫu bàn ghế cafe cao cấp và đang đươc ưa chuộng trên thị trường.
Với bộ sản phẩm Bàn ghế café MN168 các bạn có thể thoải mái kết hợp hay thiết kế với các loại không gian cho quán café của mình. Mà giá cả thì cực kì phải chăng, phù hợp tùy ý muốn nhu cầu của khách hàng.

 - Thiết kế: bề mặt của ghế dược làm từ gỗ tràm ghép thanh và được sơn một lớp sơn bóng để chống nước và mối mọt. Nên bạn có thể dùng cho ngoài trời dù thời tiết có xấu tới đâu thì sản phẩm vẫn bền và hoạt động tốt. 
Thanh sắt được sử dụng là chân ghế và khung ghế. Sắt được dùng sơn tín điện để hạn chế rỉ sét và xỉn màu trong điều kiện thời tiết không tốt xảy ra.

 - Màu sắc tùy thuộc vào khách hàng muốn sơn

 - Nguyên liệu chủ yếu là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và chân sắt tạo được sự chắc chắn và mang lại sự tự nhiên.

Bàn ghế cafe MN168 sự lựa chọn của chủ quán thông minh, nó có thể sử dụng trong quán cafe, quán kem hay các quán nhậu. Với hình dáng vô cùng điệu nghệ, Bàn ghế café MN168 sẽ làm nổi bật không gian sang trọng cho quán mình và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Mọi thông tin các  bạn có thể truy cập trang web: https://phongcachmoc.com.vn  để nhận được sự tư vấn về mẫu mã của đội ngũ nhân viên và xem chi tiết sản phẩm của chúng tôi. Với tiêu chí luôn chế tạo ra mẫu bàn ghế café mới chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo