Bàn ghế cafe gỗ khung sắt MN161

Giá: 0 VNĐ

Phong Cách Mộc giới thiệu mẫu bàn ghế cafe đẹp và có chất lượng cao dành cho những ai đang tìm kiếm đồ nội thất cho quán café, trà sữa. Hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin về mẫu ghế cafe MN161 của chúng tôi ngay dưới đây.

-  Thiết kế
Bàn ghế cafe MN161 mặc dù sở hữu kiểu dáng thiết kế tối giản nhưng lại để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với người nhìn bởi cá tính màu sắc được sử dụng vô cùng năng động. Phong Cách Mộc chắc chắn sẽ mang tới không gian quán café, trà sữa trẻ trung và nổi bật dành cho quý vị thông qua những món đồ nội thất của chúng tôi.
Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nên tiết kiệm tối đa không gian bày trí trong quán. Bởi vậy, quý vị có thể bày trí và dễ dàng sắp xếp khoa học và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, bàn ghế cafe còn được thiết kế với tựa lưng có độ nghiêng phù hợp giúp mang tới sự thoải mái khi khách hàng sử dụng.

-  Màu sắc
Mẫu bàn ghế cà phê MN161 được Phong Cách Mộc thiết kế màu sắc tùy theo yêu cầu của khách hàng, nhằm phù hợp với phong cách thiết kế mà quý vị theo đuổi.

-  Chất liệu
Mẫu bàn ghế cà phê MN161 được sản xuất từ chất liệu sắt. Bên ngoài được phun sơn tĩnh điện giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, còn giúp ghế có thể chịu được nhiều tác động từ yếu tố môi trường như: nắng, mưa mà không hề bị rỉ sét.

Phong Cách Mộc (https://phongcachmoc.vn ) thiết kế và sản xuất bàn ghế cafe ngay tại xưởng nên có giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Quý vị yêu thích mẫu ghế này hãy đặt hàng ngay với chúng tôi.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo