Bàn ghế cafe gỗ khung sắt MN130

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế cafe MN130 là sự kết hợp giữa một bàn và bốn ghế được thiết kế theo phong cách cách điệu vừa hiện đại nhưng lại không kém phần sang trọng, tinh tế.

 - Thiết kế: Bàn ghế cafe MN130 là sản phẩm bao gồm một bàn và bốn ghế được thiết kế theo phong cách cách điệu hiện đại. Bàn được thiết kế với bốn chân chống vững chắc và một thanh ngang phía dưới để cho quý khách hàng có thể gác chân dễ dàng. Ghế có thiết kế với phần giữa lưng to bản, phần ngồi thoải mái và hai gác tay giúp quý khách thoải mái, đỡ mỏi khi phải ngồi lâu. Phần lưng ghế và bàn ngồi của ghế được thiếa kế từ những thanh gỗ lắp không khít vào nhau để tạo sự cách điệu.

 - Màu sắc: Màu của sản phẩm làm màu nâu gỗ với các vân gỗ tự nhiên khá đẹp, kết hợp khéo léo cùng màu trắng của sơn tĩnh điện giúp sản phẩm trở nên hài hòa và nổi không gian trang trí.

 - Chất liệu: Bàn ghế cafe MN130 là sự kết hợp giữa hai vật liệu làm gỗ tự nhiên và kim loại sắt. Gỗ trước khi tạo thành sản phẩm được xử lý kỹ thuật cao rồi mới đưa vào phun sơn chống thấm nước.

 - Ứng dụng: Đây là bộ sản phẩm hợp với những quán cà phê có không gian mở hoặc sân vườn với nền là cây cỏ xanh mát.

Bàn ghế cafe MN130 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại showroom của cửa hàng CÔNG TY TNHH PHONG CÁCH MỘC bởi sự tinh tế trong thiết kế cả hợp lý trên thị trường. Để tìm mua những sản phẩm bàn ghế khác có thể tham khảo tại địa chỉ 118/83A4 Bạch Đằng, Phường 24, Q.Bình Thạnh hoặc Tầng 3 Tasco Building, 21A Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc truy cập website https://phongcachmoc.vn/ để biết thêm thông tin và giá cả.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo