Bàn ghế Beer Club MN29

Giá: 0 VNĐ

Bạn đang có ý tưởng thiết kế mô hình kinh doanh Beer Club thì hãy tạo không gian sang trọng thu hút khách hàng cùng bàn ghế beer club MN29 nhé!

Bàn ghế Beer club MN29 mang không gian mới lạ

 - Về thiết kế: đây là mẫu bàn ghế dành ho giới trẻ vì vậy nó được thiết kế dáng cao rất thời thượng và rất chắc chắn khi ghế có làm lưng tựa tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng sử dụng.

 - Về chất liệu: bàn ghế Beer club MN29 sử dụng hai chất liệu đó là mặt bàn gỗ sáng bóng kết hợp với khung sắt chắc chắn có phủ lớp sơn cách điện để giữ cho chất liệu sắt bền đẹp theo thời gian.

 - Về màu sắc: bàn ghế Beer club MN29 sử dụng nhiều gam màu vàng cam làm chủ đạo khiến cho không gian quán trở nên ấm cũng hơn. Kích thước bàn rộng 80*80*100 cm  và ghế có kích thước 40*40*70(+30)cm.

Bàn ghế Beer club MN29 được thiết kế rất tinh tế và sang trọng chắc chắn sẽ là không gian độc đáo thu hút khách hàng đến ăn uống và vui chơi với một phong cách mới lạ.
Phong cách Mộc là địa chỉ chuyên cung cấp và sản xuất sản phẩm bàn ghế Beer club MN29 có kiểu dáng độc đáo. Luôn cập nhật phong cách theo xu hướng của thời đại và tạo phong cách riêng cho quý khách hàng khi có nhu cầu.
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng truy cập vào website: https://phongcachmoc.vn để được hỗ trợ tư vấn tận tình về sản phẩm.

 

 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo