Bàn cafe Vintage MV346

Giá: 0 VNĐ
Hiện này bán ghế trong quán không chỉ có công dụng ngồi và đặt để đồ vật nữa mà nó còn bảo đảm được tính thẩm mỹ phù hợp với không gian quán. Nếu muốn tại được sự độc đáo riêng cho quán cafe của mình bạn có thể chọn mẫu bàn ghế cafe Vintage MV346 đậy được khá nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ là do giá thành phù hợp mà còn thiết kế độc đáo của nó.
Thông tin chính của bộ bàn ghế gỗ cafe Vintage MV346:
- Thiết kế: vô cùng độc đáo với phần mặt bàn bằng gỗ hình chữ nhật đơn giản, phần chân được cách điệu với thiết kế bốn chân hình công chữ V độc đáo.
- Chất liệu: chính của mặt bàn bằng gỗ có phun lớp chống thấm để bảo đảm được độ bền của gỗ trong thời gian sử dụng dài lâu. Chân bàn được làm bằng sắt có sơn lớp chống rỉ để tạo tính thẩm mỹ và độ bền của chấn.
- Màu sắc: của mặt bàn được phun sơn với màu gỗ đậm rất sang trọng và cũng không thấy các vết bẩn trong quá trình sử dụng. chân sắt được sơn bằng màu đen tạo nên nét sang trọng cho tổng thể.
Với thiết kế và chất liệu trên bộ bàn ghế Vintage MV346 rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi phù hợp với nhiều loại không gian của quán cafe, quán trà sữa, quán ăn....
Nếu cần đặt hàng vui lòng kiên hệ với https://phongcachmoc.vn/  để biết thêm thông tin chi tiết.
Khi đặt hàng tại thế giới bàn ghế bạn có thể nhận được:
- Tư vấn 24/24 cho khách hàng.
- Vận chuyển miễn phí nội thành và các tỉnh thành khác với số lượng lớn.
- Chế độ bảo hành tốt dài lâu cho khách hàng.
- Nếu đặt số lượng lớn bạn còn nhận được các chiết khấu hấp dẫn khác.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo