The title of the page

Bàn cafe khung sắt TH126

Giá: 0 VNĐ

- Thiết kế: Mẫu bàn cafe TH126 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, tinh tế nên giúp cho quý khách hàng lựa chọn được mẫu bàn phù hợp cho không gian quán cafe của mình. Dù sử dụng bàn đơn ngoài trời hay trong nhà thì cũng tạo được điểm nhấn và thu hút mọi khách hàng khi đặt chân đến quán cafe. Bàn được thiết kế tròn nhỏ và có 3 chân trụ vững chắc nên đảm bảo sự chắc chắn khi bạn di chuyển đến các vị trí khác một cách rất tiện lợi. Với kích thước D60*75 thì bàn đơn cafe phù hợp với không gian quán có diện tích nhỏ và dễ dàng sắp xếp đồ đạc trang trí một cách hợp lý. 
- Màu sắc: Bàn đơn TH126 nổi bật với màu xám nhạt giống màu gỗ nên rất trang nhã mang đến không gian hiện đại, sang trọng cho quán cafe của bạn. Với màu xám nhạt bạn có thể dễ dàng phối màu sắc khác cho quán café thêm cuốn hút. 
- Chất liệu: Bàn đơn TH126 được sản xuất bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu xám nhạt, với chất liệu sắt rất bền đẹp, chắc chắn khi kê bàn cafe ở ngoài trời cũng không bị gỉ sét hay bị hỏng. Với chất liệu sắt sơn tĩnh điện như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bàn ghế café. 
Như vậy, sản phẩm bàn đơn TH126 là sản phẩm có chất lượng tốt, thiết kế đơn giản, tinh tế mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian quán cafe đẹp nhất.
Để chọn mua bàn đơn TH126, quý khách hàng hãy liên hệ với Phong cách mộc của chúng tôi hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://phongcachmoc.vn để lựa chọn bàn café  phù hợp. 

 

Mục khác

Video của chúng tôi