Quầy gỗ cafe MR118

Giá: 0 VNĐ
Một quán cà phê với không gian đẹp là sự kết hợp hài hòa bởi các đồ vật xung quanh từ bàn ghế cho đến bài trí quán. Đặc biệt là quầy bar, đây sẽ là vị trí ghi điểm đầu tiên trong mắt khách hàng. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu mẫu Quầy gỗ cà phê MR118. Với kiểu dáng đặc biệt, chúng tôi đảm bảo rằng Quầy gỗ cà phê MR118 sẽ giúp thiết kế quán cafe của bạn thêm phần độc đáo. 
- Thiết kế: 
Nếu bạn băn khoăn làm thế nào để bày trí cả quầy đồ ăn và quầy bar trong một không gian ít diện tích, thì Quầy gỗ cà phê MR118 là sự lựa chọn hoàn hảo với kiểu dáng nhỏ gọn, tạo cảm giác thoải mái khi đặt vào tổng thể quán.
- Màu sắc:
Điểm nhấn cho các thiết kế quán cafe mang xu hướng retro, vintage chính là màu rêu gỗ cực kì tự nhiên và phù hợp với phong cách, tạo cảm giác mát mắt, rộng rãi đối với không gian xung quanh.
- Kích thước: 
Chúng tôi nhận đặt các thiết kế quán cafe và Quầy gỗ cà phê MR118 với kích tước theo yêu cầu, chuẩn xác từng chi tiết.
- Chất liệu:
Chất lượng sản phẩm luôn là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu, Quầy gỗ cà phê MR118 được thi công, xử lý bằng gỗ thông nhập khẩu, đảm bảo độ bền lâu dài.
Trên đây là những thông tin về Quầy gỗ cà phê MR118, để lựa chọn thêm nhiều mẫu thiết kế quán café, vui lòng truy cập website www.phongcachmoc.vn.
 
 
 
 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo