Quầy gỗ cafe MR102

Giá: 0 VNĐ
Quầy lễ tân, quầy thu ngân MR102 là sản phẩm bán chạy nhất trong tháng của xưởng bàn ghế cafe, với kiểu dáng đơn giản tạo nên sự thân thiện và lịch sự tạo ấn tượng tốt khi tiếp xúc với khách hàng.
- Thiết kế:
Thiết kế với kiểu dáng đơn giản, đậm chất mộc; quầy thu ngân MR102 sở hữu các hình vân gỗ tự nhiên như những mảnh gỗ ghép ăn khớp với nhau, tạo thành liên kết vững chắc. Với các chân đệm giúp quầy thu ngân đứng vững chắc hơn và có khả năng chống thấm tốt hơn, cho tuổi thọ sản phẩm bền lâu hơn.
- Chất liệu:
Tất cả những sản phẩm xuất xưởng tại xưởng bàn ghế cafe đều được làm từ gỗ thông nhập khẩu cao cấp, với quy trình xử lý hiện đại tạo khả năng chống thấm nước, chống mối mọt an toàn, hiệu quả. Đảm bảo sự an tâm khi sử dụng.
- Màu sắc :
Về cơ bản, màu của quầy thu ngân MR102 là màu gỗ tự nhiên, tuy nhiên để đảm bảo sự phù hợp giữa quầy và không gian sử dụng, xưởng bàn ghế cafe sẽ phối màu hợp lý hơn, hoặc theo yêu cầu phong cách của khách hàng để tạo nên một sản phẩm thực sự hữu ích.
- Kích thước: 
Sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng.
Để biết thêm chi tiết thông tin về giá, chính sách vận chuyển, thanh toán và các chương trình ưu đãi khuyến mại đang áp dụng tại https://phongcachmoc.vn , quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0888-577-577 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.
 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo